ตรวจภายใน

ครบกำหนดแล้วแต่ไม่มีอาการ หมอเลยกระตุ้นด้วยการตรวจภายใน ปวดเป็นระยะๆ เลือดไหลพร้อมเมือกบ้าง ปกติใช่มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เค้าเรียกมูกเลือดค่ะ เกิดจากที่คุ้นแม่โดนกระตุ้นคลอด ปกติค่ะไม่ต้องกังวลเดี๋ยวคุณแม่ก็จะได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ปกติจ้า ทำใจสบายๆค่ะ

จะคลอดแล้ว