ครบกำหนด

ครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดเลย. เราอยากผ่าแต่หมอไม่ยอมผ่าให้ วันนี้มีอาการเด็กไม่ดิ้น. ไปหาหมอมาแล้ว หมอให้กลับบ้าน จะทำยังไงดี. มีใครรู้ช่วยบอกหน่อย. เปลี่ยนโรงบาลจะเสียเงินไหม เสียมากรึป้าว.

1 ตอบกลับ

ฝาก รพ.ขอผ่าเองไม่ได้ค่ะ หมอจะผ่าให้กรณีฉุกเฉินเท่านั้น ถ้าฝากพิเศษคลีนิคถึงจะขอผ่าเองได้ค่ะ ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วย้ายที่ฝากไม่น่ามีที่ใหนรับนะคะถ้าจำไม่ผิด