สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหน เคยทดสอบแบบตั้งครรภ์ก่อนครบกำหนดที่ประจำเดือนจะมาบ้างไหมค่ะ ขึ้น2ขีดชัดไหม ของเราขึ้น2ขีดแต่จางๆค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆความคิดเห็นนะค่ะ

ครบกำหนดประจำเดือน 23ธันวาคมนี้ แต่ลองตรวจก่อน2วัน ขึ้น2ขีด จางๆค่ะ

9 ตอบกลับ

ตรวจก่อน2วันเหมือนกันค่ะ ขึ้นสองขีดจาก อีก1สัปดาห์ตรวจอีกทีนี้เข้มเลยค่ะ