สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหน เคยทดสอบแบบตั้งครรภ์ก่อนครบกำหนดที่ประจำเดือนจะมาบ้างไหมค่ะ ขึ้น2ขีดชัดไหม ของเราขึ้น2ขีดแต่จางๆค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆความคิดเห็นนะค่ะ

ครบกำหนดประจำเดือน 23ธันวาคมนี้ แต่ลองตรวจก่อน2วัน ขึ้น2ขีด จางๆค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติจะตรวจหลังจากประจำเดือนขาดประมาณ2อาทิตย์ ตรวจฉี่แรกของวันขึ้น2ขีดจางๆก็ท้องค่ะ แต่ถ้ายังไม่แน่ใจก็ตรวจเลือดค่ะ

5y ago

ของบ้านนี้ไม่ขึ้นเลยคะ พอ ถัดไปอีก 2 วัน จึ้นสองขีด ตอนนี้ได้ 20 W แล้วคะ

จางแค่ไหนก็ท้องคะ ท้องอ่อนๆ ชนาดของเราตรวจก่อนปจด.มา3วันแหน่ะ ขึ้นแบบนี้เลย ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ❤

ตรวจครั้งแรกหลังประจำเดือนขาด 2 วันขึ้นแบบนี้ค่ะ ปัจจุบัน 14 สัปดาห์แล้วค่ะ^^

ตรวจก่อน2วันเหมือนกันค่ะ ขึ้นสองขีดจาก อีก1สัปดาห์ตรวจอีกทีนี้เข้มเลยค่ะ

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมาสามวันขึ้น2ขีดชัดมากตอนนี้ได้5สัปดาแล้วค่ะ

เหมือันเลยค่ะ ตรวจเจอก่อนกำหนดที่ประจำเดือนจะมา2 วัน

5y ago

รออีก2วันแล้วตรวจใหม่ค่ะ ค่อยไปหาหมอ

ขึ้น 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😁

เคยคะขึ้นชัดมาก

5y ago

ของเราตรวจก่อน ประจำเดือนมา2วัน ขึ้น2ขีด แต่จางๆค่ะ ไว้จะตรวจใหม่อีกรอบ