อาการเริ่มตั้งครรภ์ เป็นอย่างไรบ้างค่ะแม่ๆ

ครบกำหนดปจด. มาแล้ว แต่ยังไม่มา มีอาการปวดหลัง บั้นเอว ปวดท้อง ท้องอืด หน้าท้องขยาย ง่วงนอนบ่อย จี๊ดๆที่หัวนมเป็นๆ หายๆ อารมณ์แปรปรวนง่ายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

13 ตอบกลับ

ก่อนรู้ว่าท้อง บ้านนี้แค่ประจำเดือนขาด ไม่คัดเต้า ไม่มีอาการอะไรเลย