ท้องแข็งถี่

ครบกำหนดคลอดแล้วตื่นเช้ามาท้องแข็ง ถี่แต่ไม่เจ็บต้องไปหาหมอมัยคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ ส่วนใหญ่แล้วถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยคุณหมอเค้าจะบอกว่ายังน่ะค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดก่อนแล้วค่อยเจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆน่ะค่ะ แต่ไปหาหมอเลยก็ดีน่ะค่ะ เผื่อถึงรพ. ได้คลอดเลย ก็มีค่ะ