ขอถามพี่ๆหน่อยค่ะ

ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอเลยกระตุ้นปากมดลูก คุณหมอบอกว่ากลับบ้านแล้วอาจจะมีเลือดออกทางช่องคลอดบ้าง เมื่อคืน5ทุ่ม มีมูกเลือดออกมาค่ะ (เต็มผ้าอนามัย) ปวดท้องแข็งบ่อยด้วยแต่ไม่ปวดหน่วงแรง ตอนเช้า7โมงกว่าๆมีมูกเลือดมาอีกครั้งนึง ปวดท้องนิดหน่อย อย่างนี้อัตรายกับเด็กในท้องป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ถ้าปวดถี่ไปร.พ.เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ #ยังไม่ปวดเลย 😥😥