ครบกำหนด

ครบกำหนดคลอดวันที่ 4 มิ.ย แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลย...ถ้าถึงวันครบกำหนดทางโรงพยาบาลจะอะไรกับเราไหมค่ะ...ทางโรงพยาบาลจะกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะรอ อีกสักพักค่ะ แต่ถ้า 40 สัปดาขึ้นไป หมอจะฉีดยากระตุ้นให้ค่ะ