?

ครบกำหนดคลอดพอดี ใกล้แล้วลูกสาว อีกนิดเดียว? 40 week

?
68 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะใ

ขอให้ปลอดภัยทั้วแม่ทั้งน้องนะค่ะ

ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอหั้ยปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อิจฉาจังได้ลูกสาวว..คลอดง่ายนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงนะคะคุณแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆจ๊าแม่

ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ