?

ครบกำหนดคลอดพอดี ใกล้แล้วลูกสาว อีกนิดเดียว? 40 week

?
68 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

คุณแม่คุณลูก​สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่เลยค่าาา✌🏼❤️

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ แข็งแรงๆคะ💕✌

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคร้า แข็งแรงๆปลอดภัยทั้งคู่จ้าาา💕💕

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะคลอดง่ายๆ