สงสัยค่ะ 😁😁

ครบกำหนดคลอดคือตั้งแต่37w-40w แล้ววันกำหนดคลอดที่หมอกำหนดให้มันอยู่ในระหว่างไหนคะ37หรือ40 หรือเท่าไร 😂

2 ตอบกลับ

กำหนดที่สามารถคลอดได้แล้วคือ37วีคขึ้นไปค่ะ แต่ครบกำหนดวันตามที่หมอบอกคือ40วีค แล้วแต่ว่าแม่ๆแต่ละคนจะมีอาการคลอดช่วงกี่วีคค่ะ ส่วนตัวเราคลอด39+3ค่ะ

วันกำหนดคลอดที่หมอบอกคือ 40วีคค่ะ แต่เราสามารถคลอดได้ตั้งแต่ 37วีคเป็นต้นไป