อยากมีลูก

คบกะแฟนมาเข้าปีที่5แร่ว ปล่อยมาตั้งแต่ครบกันปีแรก จนป่านี้ยังไม่มีเรย ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

หาหมอตรวจเลยค่ะ

6y ago

เราก็ปล่อยคนที่2มา5ปีแล้วเหมือนกันไม่มาสักที ปจด ก็มาไม่สม่ำเสมอ เมื่อพ.ย.61ก็เลยตัดสินใจไปหาหมอปรากฏว่ามีซีสท์ที่ท่อนำไข่ขนาด4เซน หมอก็เลยให้ฮอร์โมนมากิน3เดือนล่าสุดที่ไปตรวจซีทส์หาย หมอเลยให้ยากระตุเนไข่ตกมากินอีก2เดือน ตรวจไข่ตกล่าสุดขึ้น2ขีดเต็มจากที่เคยเป็นขีดจางๆ ตอนนี้ก็รอตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะ😊😊