แจกเสื้อผ้าของใช้เด็กทารก

คนไหนต้องการของแรกเกิดเราบริจาคให้ค่ะมีทั้งมือหนึ่งและมือสองขอคนที่รับได้นะคะมีทั้งเสือผ้า,แพมเพิส,และอื่นๆค่ะ(รบกวนเสียค่าส่งด้วยตนเองนะคะ)หากสนใจDMใต้คอมเม้นได้ค่ะ จะคัดคนที่พร้อมรับของนะคะ (ขนาดนี้จัดของไปบางส่วนแล้วเหลือบางส่วนยังไม่ได้จัดอาจใช้เวลาพอสมควร)**ขอคนที่พร้อมรอได้นะคะ**

92 ตอบกลับ

สนใจรับได้ ตอนนี้ท้อง5-6เดือน รับได้ พร้อมรับจ่าา

ขอรับค่ะแฟนทำงานคนเดียวตอนนี้​ไกลคลอดแล้วค่ัะ

สนใจค่ะ แฟนทำงานคนเดียวค่ะ คลอดเดือนมีนาค่ะ

สนใจค่ะ พอดีมีลูกคนเเรกยังไม่ค่อยรู้อะไร

สนใจค่ะตอนนี้25Wแล้วแต่ยังไม่มีอะไรเลยค่า

เหลืออะไรบ้างคะ ทางนี้มีเสื้อผ้าแล้วค่ะ

สนใจค่ะ ต้องการเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดค่ะ

ขอรับแพมเพิสได้มั้ยคะ ค่าส่งไม่ติดค่ะ

สนใจค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรย

ขอรับได้ไหมค่ะแม่พอดีใกล้ครอดแล้วค่ะ