ห้ามนอนเยอะ

คนโบรานบอกว่าคนท้องถ้านอนเยอะมดลูกจะติดหลังจะคลอดยากจริงไหมค่ะ

71 ตอบกลับ

คนเก่าเขาก็บอกงั้นละค่ะ แต่หมอบอกให้นอนหลังกินข้าวเที่ยง 30 นาที จะดีมากเลย น้ำหนักจะได้ลงที่ลูกคะ

มันจะไปติดได้ยังไง ปัจจัยอื่นมากกว่าค่ะที่คลอดยากบางคนเดินทำงานยังคลอดสุดท้ายต้องผ่าเยอะแยะค่ะ

ไม่จริงค่ะ คุณยายที่บ้านบอกให้นอนเยอะๆเดียวคลอดแล้วไม่ได้นอน ตอนนี้คลอดแล้ว ปกติดีทุกอย่างค่ะ ☺️

นอนเยอะดีค่ะ แล้วถ้านอนถูกท่าด้วยน้องจะตัวใหญ่สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ เพราะเลือดไปเลี้ยงน้องได้ดี

ที่บ้านก็บอกเหมือนกันค่ะ ว่านอนเยอะลูกจะติดหลังแล้วออกยาก แต่ก็ยังนอนเหมือนเดิมทุกวันค่ะ55

แม่ก็บอกแบบนี้ค่ะอย่านอนมากขะยันเดินไปมานิดนอ่ยก้ยังดีนอนมากมดลูกจะติดคอดอยาก แม่เคยเป็น

เรานอนทั้งวันเลยค่ะ ง่วงตอนไหนก็นอน เพราะอยากนอน แต่หมอจะให้ผ่าคลอด เพราะเชิงกรานแม่เล็ก5555

บ้านนี้เตรียมลาพักแล้วค่ะ34weekเริ่มปวดหลังมากแฟนให้นอนพักอย่างเดียวคิดว่าไม่เกี่ยวค่ะ

คนท้องต้องการพักผ่อนค่ะ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ มีผลดีต่อลูกในครรภ์จ้าาา

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้นอนหงายบ้างตะแคงบ้างไม่เป็นไรนะน้องคนแรกก็ปกติดี