ท้อง

คนโบราณเขาดูท้องกันว่าผู้หญิงผู้ชายเขารู้ดูจากท้องกระสะดือ ของเราเขาทักว่าเป็นผู้ชายแต่หมอซาวว่าเป็นผู้หญิงเขาบอกว่าบ้างคนซาวว่าได้ผู้หญิงยังออกมาเป็นผู้ชายเลย. เราควรเชื่อทางไหนดี

ท้อง
69 ตอบกลับ

ควรเชื่อหมอค่ะ ของเราคนโน้นคนนี้ทักว่าได้ผู้หญิง ผลซาวด์ได้ผู้ชายค่ะ ลักษณะสะดือ ท้องเราบอกไม่ได้หรอกค่ะ ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

คนแรกท้องกลมสะดือแบนผู้ชาย คนสองท้องแหลมสะดือแหลมผู้หญิง คนที่บ้านก็ทักตามความเชื่อสรุปตรงข้าม ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

เชื่อหมอก่อนนะคะ เพราะเราฝากท้องกับหมอเนาะ การดูท้องดูสะดือมันคือการเดาคะ การเดาก้มีส่วนที่แม่นเเค่50/50%คะไม่เเน่นอน

แม่บ้านนี้ท้องแรกสะดือออกก็ใด้ผุ้หญิง มาตอนนี้ท้อง2สะดือก็ออก แต่ซาวมาแล้วหมอบอกผุ้ชายชัวค่ะเพราะน้องโชว์จู่เลย.

จากประสบการบ้านนี้ลูกสี่นะคะถ้าสะดือจุ่นออกมาจะเป็นหญิงถ้าจุ่นออกมาแต่คว่ำๆลงได้ผู้ชาย(แต่เชื่อหมอดีกว่าค่ะ)

เราเองก็ได้ผู้หญิงค่ะซาวด์ชัดเจนมาก คนรู้จักยังมีหน้ามาเถียงเรา บอกว่าออกมาจะได้ผู้ชาย 🙄🙄 เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

สะดือเราก้อเป็นเเบบนี้ค่ะหมอซาวด์บอกว่าได้ผู้หญิงเเต่ในใจอยากไห้หมอซาวด์ผิดบ้านนี้อยากได้ลูกชาย😅😅

สมัยโบราณ ยังไม่มีวิทยาการที่เรียกว่า อัลตร้าซาวน์ ค่ะ รูปทรงท้องมาจากสรีระของแม่ ไม่ได้บ่งบอกเพศลูก

ซาวแล้วก็ตามนั้นค่ะแม่ บ้านนี้ท้องกลมมีแต่คนทักได้ผู้หญิง แค่ซาวแล้วเป็นผู้ชายค่ะ จู๋ชัดเลยค่ะ😂😂

เชื่อหมอที่ตะโกนบอกเพศกับเวลาเกิดค่ะ555 ไม่ว่าจะทางไหนก็เป็นแค่การคาดเดามีสิทธิ์คลาดเคลื่อนได้