ท้องอยู่สามารถให้นมลูกได้ใหมคะ

คนโต 1ขวบ3เดือนคะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์น้องอีกคนสามารถให้ลูกทานนมจากเต้าได้ใหมคะพอดีมีคนทักมาคะว่าห้ามลูกทานนมเวลาตั้งครรภ์จะมีผลกระทบอะไรใหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ?

5 ตอบกลับ

ต้องงดให้ลูกลูกจ้า มดลูกบีบตัว