ท้องสองตอนอายุเข้าเลข4

คนแรกแม่ได้ 1 ขวบ 7 เดือน ยังดูดเต้าแม่อยู่เลยค่ะ ตอนนี้เหมือนจะมาอีกคนแต่ยังไม่ชัวร์ แม่แอบกังวลเพราะเลี้ยงลูกคนเดียว แม่ท่านอื่นมีวิธีรับมือกับปัญหาแบบนี้ยังไงค่ะ แม่แอบเหนื่อย

2 ตอบกลับ

ต้องให้น้องคนแรกเลิกเข้าเต้าก่อนค่ะฝึกให้เขาใช้ขวด

2y ago

แม่จะพยายามค่ะ