ทีมกุมภาเห็นเพศกันยังค่ะ

คนแรกชายคนสองโชว์จู๋มาแล้วๆเลย 😆

ทีมกุมภาเห็นเพศกันยังค่ะ
27 ตอบกลับ

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันจร้า ผู้ชายจร้าาา😊

รอวันที่ 29 ไม่มีรู้จะโชว์ให้หมอดูหรือป่าว ,😂

1mo ago

รอลุ้นค่ะแม่ เผื่อน้องให้เห็น

16วีค คุนหมอบอกผุชาย ท้องแรกก็ผุชาย 😆😆😆

รอ 3 กันยานี้อยากได้จู๋มากคนแรกผู้หญิง

บ้านนี้ก็กุมภาพันธ์ 68 หมอบอก ผู้ชายจ้า😍

1mo ago

แม่ยังหวังลุ้นรอบหน้าอีกรอบค่ะ เผื่อเป็นผูหญิง 🤣

กุมภา เหมือนกัน ยังไม่ทราบเพศ ลูกเลย

กุมภาเหมือนกันค่ะ ซาว์ตอนกี่วีคคะ

กุมภาพันธ์เหมือนกันยังไม่รู้เพศเลย

1mo ago

รอลุ้นค่ะแม่

28กุมภาค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

,บ้านนี้หาหมอ29นี้คะทีมกุมภา