อยากทราบคุณแม่ที่มีลูกสองคนขึ้นคนที่สองกับคนแรกคลอดนานกว่ากันมั้ยคะ เคยได้ยินว่าคนที่สองจะคลอดเร็ว

คนแรกคลอดใช้เวลาจากตี4จนถึง1ทุ่มครึ่งเรยค่ะตอนนี้มีคนที่สอง

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าถ้าคนแรกคลอดยากคนที่ 2 ก็ไม่ต่างกันค่ะ ท้อง 2 เราเลยผ่า กลัวทรมานเหมือนท้องแรก😅😅

ตอนคลอดไม่ยากเรยค่ะแต่มายากตรงมดลูกเปิดช้าเจ็บท้องนานคนแรกน้ำหนัก3285