แม่บ้านไหน เคยหลุดบ้างคะ แม่บ้านนี้หลุดไป2ท้อง

คนแรก นอกมดลูก คนที่2ได้สองเดือนน้องไม่มีหัวใจ ปัจจุบันท้องที่3ค่ะ ได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ยังมีแอบกังวลอยู่บ้าง กลัวเขาจะไม่อยู่กับเรา แต่พอไปพบคุณหมอโล่งใจเลยค่ะน้องโตตามเกณฑ์ มีหัวใจเต้นปกติ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีคลายกังวลครายเครียดแบบไหนกันบ้างคะ?❤️

แม่บ้านไหน เคยหลุดบ้างคะ แม่บ้านนี้หลุดไป2ท้อง
40 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ​ อย่าเครียด​ อย่ากังวนนะค่ะ

หลุดไปท้อง2ค่ะตอนนั้น3เดือนกว่า

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ คุณแม่❤️🙏

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้น้องอยู่กับแม่นะคะ

สู้ๆคะ อย่าเครียดพอ

ยังไม่เคยหลุดค่ะ

สวดมนต์ไหว้พระค่ะ

4y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อดทนอีกนิดคะ

สู้ๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุนค่ะคุณแม่❤️🙏