บ้านไหนเตรียมของครบแล้วทีมตุลา

คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด

บ้านไหนเตรียมของครบแล้วทีมตุลา
55 ตอบกลับ

บ้านนี้18ตุลา เหมือนกันค่ะซื้อของยังไม่ครบเรยค่ะ

บ้านนี้23ตุลาจ้า เตรียมครบหมดแล้ว รอแค่ตัวเล็ก😍

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ🥰

20ตุลาค่ะยาเห็นหน้ามากค่ะ#แม่เลียงเดื่ยวค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมเดือนกันยา

บ้านนี้ 16 ตุลาจ้าา เตรียมของยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ ซักแล้ว พร้อมหิ้ว 24ตุลา

กำลังเริ่มทยอยซื้อของค่าบ้านนี้21ตุลาจ้า

11 ต.ค. ใกล้ครบแล้วค่ะ ยังขาดอีกนิดหน่อย

30ตุลา ได้แต่ผ้าอ้อมกับผ้าห่อตัวค่ะ

11ตุลาเตรียมไว้แค่บางอย่างเองค่ะ