30 +4 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าว

คนแถวบ้านบอกกินน้ำมะพร้าวทุกวันลูกจะขาว แต่มีคนบอกกินน้ำมะพร้าวเยอะจะแท้ง เลยอยากสอบถามควรกินต่อดีไหม

30 +4 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าว
14 ตอบกลับ

กินน้ำมะพร้าวสดดีกว่าจ้าแม่

ขาวไม่ขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน

เป็นลูกดีกว่าค่ะแม่