ท้องแม่เล็กแต่ผมไม่เล็กน่ะคับ

คนแถวบ้านชอบทักว่าทำไมท้องเล็กจังลูกจะโตไหม แม่ท้องได้ 31+5 แต่ป้ากมอบอกผมไม่เล็กน่ะคับน้ำหนัก 1,751 หมอบอกโตตามเกณฑ์ แต่คนแถวบ้านชอบพูดแม่มีวิธีรับมือแบบไหนค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ 😀😀

1 ตอบกลับ

คนตัวเล็กท้องไม่ใหญ่จ้า ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกันหรอกจะแม่ของแต่น้องน้ำหนักถึงเกณฑ์ ไม่ต้องไปแคร์จ๊ะ