ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คนแก่บอกว่าห้ามซื้อเสื้อผ้าให้ลูกก่อนคลอด นี้จริงไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีค ครบหมดทุกสิ่งอย่าง ตอนนี้แม่ก็เริ่มเดิน ก้มๆเงยๆไม่ไหวแล้ว

7-8 เดือนก็ซื้อของเตรียมคลอดไว้ได้เลยค่ะเวลาคลอดจะได้ทันใช้

บ้านนี้คลอดกันยาค่ะ เริ่มทยอยซื้อแร้วค่ะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอดสิงหาตอนนี้เตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ แต่จะซื้อช่วง 6-7 เดือน 😊

บ้านนี้กำหนดคลอดกันยา/เริ่มซื้อแล้วคะ