ยาคุมก็เอาไม่อยู่

คนเเรก 4 ขวบ 7 เดือน คนที่สอง 6 เดือน คนที่ 3 มาเเล้วจ้า (กินยาคุม) ยังติดเลย

ยาคุมก็เอาไม่อยู่
48 ตอบกลับ

คนแรก หลงๆลืมๆกิน คนที่2 ทะลุเหมือนกันคะ ซูซีเป็นเหตุ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

ขอสอบถามนะคะ กินยาคุมยี่ห้ออะไร กินแบบ21หรือ28เม็ดคะ

4y ago

กินแบบไหนคะ หมดแผงแล้วรอ 7 วันขึ้นแผงใหม่หรือรอเมนส์หมดค่อยขึ้นแผงใหม่คะ

บ้านนี้ก็กินยาคุมค่ะ ติดเหมือนกัน คนที่4ค่ะ

ส่วนของบ้านนี้รอแล้วรอเล่าก็ยังไม่มาเลย😭😭😭

4y ago

เหมือนกันเลยคะ คนโต4ขวบ5เดือน คนสอง1ขวบ1เดือน17วัน คนที่3มาได้3เดือนเเล้วสู้ๆๆไปด้วยกันเลี้ยงคนเดียวด้วย

พี่น้องจะได้โตทันกันไวๆเป็นเพื่อนกันจ้า.. 😊😊

4y ago

สู้ๆค่ะ

เดี่ยวนี้คุมแบบไหนก็ติดหมดทำหมันยังติดเลย

บ้านนี้ก็กินยาคุมแต่ก็ท้องตอนนี้33wค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

ไปฝากท้องที่ รพ หมอจะซาวด์ให้เลยไหมคะ?

4y ago

ซาวด์ให้น่ะค่ะ

แสดงว่าแม่เป็นคนติดง่ายแน่ๆเลยคะ😊😊

4y ago

ใช่ค่ะแม่เป็นคนติดง่ายมาก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ อิจฉาจังเลย 😊☺

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่