ยาคุมก็เอาไม่อยู่

คนเเรก 4 ขวบ 7 เดือน คนที่สอง 6 เดือน คนที่ 3 มาเเล้วจ้า (กินยาคุม) ยังติดเลย

ยาคุมก็เอาไม่อยู่
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินยาคุม.ติดเหมือนกัน😅

หนูกินยาคลุม หลุดมาสามเลยคะ 5555😅

ว้าวมาแบบคลานตามกันเลย น่าอิจฉา

ลูกคงจะแข็งแรงนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้ำยาคุณพ่อต้องดีมากแน่ๆเลย555

4y ago

คลานตามกันมาติดๆเลย5555

คุณแม่เสี้ยงลูกเก่งมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดด้วยค่ะน่าอิจฉาจัง

บ้านนี้ทะลุหมันมาเลยจ่ะ😂😂

4y ago

จ้า

บ้านนี้ก็ทะลุเมอร์ซิลอง😄

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ