ยาคุมก็เอาไม่อยู่

คนเเรก 4 ขวบ 7 เดือน คนที่สอง 6 เดือน คนที่ 3 มาเเล้วจ้า (กินยาคุม) ยังติดเลย

ยาคุมก็เอาไม่อยู่
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินมา3ปีกว่า รู้ว่าท้องตอนปีใหม่ ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้วจ้า

4y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่

แอนนาเหมือนกันค่ะ คนที่4 พึ่งคลอดเมื่อวันที่14 คลอดปุ๊บแม่ฝังเข็มเลย 😁

บ้านนี้ก็3ค่ะ วางแผนให้คุณพ่อทำหมัน คุณแม่ก็คุมค่ะ ไม่งั้นติดง่าย 4_5_6แน่ๆ

เหมือนกันค่ะแม่ ทะลุยาคุมมาค่ะ คนโต 2ขวบกว่า คนที่สองท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กว่าจะมาแต่ละคน คนพี่ 8 ขวบ คนน้อง 8 เดือน ☺️☺️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

อิจฉาจังเลยค่ะติดไว บ้านนี้หยุดยาคุมเป็นปีน้องถึงมา🥰🥰🥰

แม่บ้านนี้เหมือนกันค่ะ คนโตพึ่งได้3เดือนคนที่2ก็ตามแล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้ากินยาคุมก็เอาไม่อยู่ตอนนี้32+1แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าคิดว่าจะเอาเเค่2คนก็ต้องทำหมันตอนคลอดคนที่2เลยค่ะ

4y ago

หมอไม่ทำให้ค่ะแม่

คนแรก4ขวบ5เดือน คนสอง2ขวบ4เดือน คนที่3ท้องได้5เดือนกว่า

4y ago

ยินดีด้วยจ้า