ขอสอบทราบหน่อยค่ะ

คนเเม่ตอนท้องคนไหนเคย #ถอนฟันคุด ตอนท้องบ้างค่ะ เป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนน่าจะต่างกัน บ้านนี้เคยถอนตอนไม่ท้องก็เจ็บน่าดู เลือดออกเยอะ หากแม่ท้องอยู่ ควรได้รับการอนุมัติจากหมอที่ฝากครรภ์นะคะ เพื่อความปลอดภัย

4y ago

ขอบคุนค่ะ