เคยเป็นมั้ยเวลาที่เราโพสถามข้อมูลหรือคนที่เค้ามีประสบการณ์ เราขอคำแนะนำ แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือคำด่า

คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ร้อยพ่อพันแม่ เค้าแค่มาขอคำแนะนำ ไม่ใช่ให้มาด่าเหมือนหมูเหมือนหมา เป็นลูกมีพ่อมีแม่ถ้าไม่ชอบไม่พอใจก็ไม่ต้องมาอ่านไม่ต้องมาคอมเม้น ทำตัวเหมือนโรคจิต จิตวิปริต

2 ตอบกลับ

ร้อยพ่อ พันแม่ คิดต่าง เห็นต่าง อย่าเก็บไปคิดมากค่ะแม่ เสียสุขภาพจิต