ห้อง nicu

คนเป็นแม่ใจจะขาด กลับบ้านคนเดียวไม่ได้ลูกกลับมาด้วย ต้องรอให้น้องแข็งแรง เมื่อไหร่ไม่รู้ เราได้แต่ปั๊มนมแพคให้พ่อน้องไปส่งทุกวันที่รพ. เราเจ็บแผลผ่า ต้องล้างแผลทุกวัน แผลไม่ปิดสนิท สงสารลูกจับใจ น้องเบนยามิน หายไวๆนะลูกชาย jesus love you

ห้อง nicu
446 ตอบกลับ

ขอให้พระเจ้าอวยพระพรให้น้องหายไวๆ​ แข็งแรงๆนะคะ​ GBU

สู้ๆ นะคะตัวเล็ก สู้ๆ นะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆนะคะ เดี่ยวก็ผ่านไปได้คะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ด้วยค่ะ✌✌

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่✌🏻✌🏻

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ จะได้มาอยู่กับพ่อกับแม่

หายวันหายคืนน้ะเด้กน้อยย แข็งแรงไว้ๆๆ สู้สู้ๆจ้า

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ คุณพ่อคุณแม่ก็เข้มแข็งนะคะ

หายไวๆ ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆ นะค่ะคุนแม่ เป็นกำลังใจให้อีกแรงนะค่ะ✌️❤️