ห้อง nicu

คนเป็นแม่ใจจะขาด กลับบ้านคนเดียวไม่ได้ลูกกลับมาด้วย ต้องรอให้น้องแข็งแรง เมื่อไหร่ไม่รู้ เราได้แต่ปั๊มนมแพคให้พ่อน้องไปส่งทุกวันที่รพ. เราเจ็บแผลผ่า ต้องล้างแผลทุกวัน แผลไม่ปิดสนิท สงสารลูกจับใจ น้องเบนยามิน หายไวๆนะลูกชาย jesus love you

ห้อง nicu
446 ตอบกลับ

ส่งกำลังใจไปให้ทั้งคุนแม่และน้องนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ สู้ๆค่ะคุนแม่❤

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องหายวันหายคืน หมดทุกข์ หมดโศก หมดโรคภัยไข้เจ็บนะคะ.

เหมือนเราตอนนี้เลยค่ะ ใจจะขาด สงสารลูกมากๆ อยากพากลับบ้านเร็วๆ😢😢😢

พระคุ้มครองขอให้น้องหายเร็วๆไวคะ เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ลูกหนูก็ยู่ nicu เหมือนกันค่ะ ผ่านมา1สัปดาห์แล้ว

ขอให้สิ่งศักดิ์สิทคุ้มครองน้องให้หายไวๆได้กับบ้านไวๆนะจ้ะ

คุณพระคุ้มครองหายไวๆนะลูกแม่เป็นกำลังใจให้เข้มแข็งนะคะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะเป็น กำลังใจให้นะค่ะ✌✌

คุณพระคุ้มครองนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายจากโรคไข้ทั้งปวงค่ะ สาธุ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ น้องต้องอยู่ดูอาการที่โรงพยาบาลเหมือนกัน​.