ห้อง nicu

คนเป็นแม่ใจจะขาด กลับบ้านคนเดียวไม่ได้ลูกกลับมาด้วย ต้องรอให้น้องแข็งแรง เมื่อไหร่ไม่รู้ เราได้แต่ปั๊มนมแพคให้พ่อน้องไปส่งทุกวันที่รพ. เราเจ็บแผลผ่า ต้องล้างแผลทุกวัน แผลไม่ปิดสนิท สงสารลูกจับใจ น้องเบนยามิน หายไวๆนะลูกชาย jesus love you

ห้อง nicu
446 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ​ คุณแม่ด้วยนะคะ​ สู้ๆ

เป็นกำลังใจนะค่ะคุนแม่น้องต้องปลอดภัยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะคณุแม่สู้. สู้คะ

ขอให้หายเร้วๆๆน่ะค่ะ จะได้กลับบ้านน่ะลุก

สู้ๆค่ะคุนแม่ขอหั้ยน้องแข็งแรงใวๆน้ะค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกๆท่านด้วยนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงและได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ✌💕

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ✌️💕