เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

แม่อยากได้แฝดหรอคะ ขอให้สมหวังคะ

2ขีดไม่น่าจะเกี่ยวกับท้องแฝดนะงง

ของเราเดือนเดียวก็เข็มแบบนี้จ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ เราจาด4วันก็เข้มค่ะ

เดือนเดียวเหมือนกันค่ะไม่แฝดนะ

เราขาดไม่ถึงอาทิตย์​ ก็เข้มค่ะ

เข้มเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แฝดจ้า

ไม่เกี่ยวกันจ้า นี่ก็เข้มมาก !

เราตรวจก่อนปจด.มา 3 วันก้อเข้ม

เดือนกว่าก็เข้มแบบนี้เรยค่ะ