เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

อาการแฝดคือ ซาวน์เจอค่ะ อิอิ

ขอให้ซาว์ดได้ลูกแฝดนะคะแม่

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกคนคะ

ไม่เกี่ยวนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

มีอะไรแปลกๆมาให้อ่านตลอด5555

ประจำเดือนไม่มา6วันเข้มเลย

ของแม่บ้านนี้ก็เข้มจ่า☺

บ้านนี้10วันค่ะเข้มแบบนี้

ตรวจตอนไม่มา5วันค่ะ

เข้มไม่เข้มตามปัสสวะค่ะ