เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวมั้งคะ ปจด. เราขาดเดือนเดียวตรวจยังเข้มชัดเลย ได้แค่คนเดียว

ของเราเมนขาดอาทิตย์กว่าๆก้อเข้มเหมือนกันตรวจเจอเร็วมากหมอยังงงจ้า 😅

ไม่เกี่ยวนะแม่ บ้านนี้ประจำเดือนขาด7วัน ก็เข้มอยู่นะ ตอนนี้11สัปดาห์ละ

ของเราขาดไม่กี่วันก็เข้มแล้วเหมือนกันค่า ขอให้ได้แฝดสมดังหวังนะคะ

แค่เดือนเดียวเหมือนกันค่ะ ก็เข้มนะค่ะ ไม่แฝดค่ะ เราว่าไม่น่าเกี่ยว

บ้านนี้ปจด.ก้ขาดเดือนกว่าๆพอตรวจก้เข้มแบบนี้เรยค่ะ แต่ไม่แฝดนะคะ☺

เราเคยได้แฝด ก้อไม่ได้เข้มมากจ้า รอบที่ติดคนเดียวกลับเข้มกว่า 😂😂

เราก็ขาดเดือนเดียวเหมือนกัน ขีดเข้มมากกกก ทั้งที่ตรวจตอน5โมงเย็น

จะเข้มจะจางอยุที่ฮอโมนค่ะ ส่วนแฝดต้องไปซาวอย่างเดียวถึงจะรู้

ของเราไม่ถึงเดือนก็ขึ้นเข้มปรี๊ดแบบนี้ค่ะ มันอยู่ที่ฮอร์โมน