เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

ถ้าซาวเจอถุงตั้งครรภ์ถุงเดียวไม่แฝดค่ะ ลูกแฝดไม่ได้เกี่ยวกับที่ตรวจครรภ์สีเข้มนะคะแม่

ไม่เกี่ยวขึ้นอยู่กับฮอร์โมนเเต่ละคนจะมากจะน้อยบ้านนี้ตรวจเจอประจำเดือนยังไม่มาก็ชัด

มันไม่เกี่ยวกันค่ะ 😆😆 แค่ตอนตรวจฮอร์โมนมันขึ้นสูงเท่านั้นเอง ความเข้มข้นมันมีเยอะค่ะ

เข้มหรือจางไม่เกี่ยวว่าแฝดหรือไม่แฝดค่ะ ถ้ากรรมพันธุ์มีแฝดก็มีสิทธิ์ลุ้นค่ะคุณแม่

เราขาด9วันเข้มเหมือนกันค่ะ ซาวด์ดูรุ้แน่ค่ะว่าแฝดไหม รออายุครรภ์เยอะกว่านี้อีกนิด

บ้านนี้ก็เข้มค่ะประจำเดือนขาดวันเดือน ตรวจเลือดก็ได้ค่าสูง แต่ได้คนเดียวค่า

ไม่แน่จ้า นี่ขาดไปแค่4วัน ยังเข้มเลยจ้า ตอนนี้ได้33วีคแล้ว ได้สาวน้อยมาหนึ่ง

ลองไปซาวดูนะคะ บ้านนี้ขาดไม่ถึงเดือนเข้มปิ๊ดเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องหนักด้วย 😂

หืมม ไม่เกี่ยวกันค่ะ แม่ไปอ่านอะไรที่ไหนมาคะ ใครพูดให้ฟัง มันไม่ใช่น๊าาาา

ของเราประจำเดือนมาไม่ตรงอาทิตย์เดียว เราก็เริ่มตรวจ พอตรวจก็ขึ้นแจ่มนะคะ