เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวมั้งคะ เราตรวจตอนประจำเดือนขาดวันแรกเลย ก้ท้องประมาน1 เดือนแหละ. ก้เข้มชัดแบบนี้แหละ ไม่เห็นได้แฝดเลย

ไม่เกี่ยวค่ะมันยู่ที่ฮอร์โมนของแม่อีกอย่างถ้าแฝดตอนซาวด์จะเจอถุงตั้งครรภ์2ถุงค่ะถ้าเจอถุงเดียวก็คือคนเดียว

ไม่น่าเกี่ยวคะ สีของเส้นไม่สามารถบอกได้หรอกคะว่าได้ลูกแฝดมั้ย เราปจด.ขาดวันเดียวตรวจก้เข้มแบบนี้แหละคะ

ไม่แน่น่ะค่ะ...พี่สาวบ้านนี้...ตอนไปซาวเจอเด็กแค่คนเดียว แต่ตอนคลอด...มีแฝดเชยเลย ไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆน่ะค่ะ

5y ago

มีค่ะ....ขอให้ได้แฝดน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ยังลุ้น

ขนาดของเราทางกรรมพันธุ์ทางยายก็ลูกแฝด/ทางพ่อเราก็มีลูกแฝดเรายังไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4ด.

เข้มหรือจางมันอยู่ที่ฮอร์โมน ถ้าเจอขีดเข้มแล้วเป็นแฝด ทุกคนส่วนใหญ่คงจะได้แฝดกันหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ขาดไป5วัน ยังเข้มเลยค่ะไม่ได้แฝดน่ะค่ะ ขนาดบ้านนี้กรรมพันมีแฝด เรายังไม่ได้แฝดเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะมันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแต่ละคน ของเราประจำเดือนขาดแค่8วัน ตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ หรืออาจจะเปนท้อง2เราเลยเห็นผลชัด หรือไม่ก็แล้วแต่บุคคลค่ะที่เราคิดนะ

อัลตราซาวด์ครั้งแรก7w5d เป็นแฝด น้องมีหัวใจเต้นแล้ว ทั้งสองคน แต่ก็ขอให้คุณแม่สมหวังนะคะ