เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ตอนสองวีคคะ

5y ago

2 วีคเหมือนกันเลยคะแม่

ไม่เกี่ยวคะ

ลุ้นๆ