ระวังกันด้วยนะค่ะแม่ๆ ชื่อ อาริสา การะเกษ คนนี้โกงค่ะ

คนนี้โกงค่ะเราโดนไป170บาทหลังโอนไปนางจะถามเอาอะไรเพิ่มไหมเราบอกรถเข็นหลังจากนั้นนางก้เงียบไปเลยค่ะ แต่นางไม่บล็อกเรานะค่ะ แต่เราบล็อกนางแทน #ทำกับคนท้องและเด้กตาดำๆ หากินบนความทุกข์คนอื่น คนแบบนี้ไม่มีวันเจริญหรอก

ระวังกันด้วยนะค่ะแม่ๆ ชื่อ อาริสา การะเกษ คนนี้โกงค่ะ
1 ตอบกลับ

📌📌