น้องตัวเล็กมากค่ะ..ชื่อด.ช.พิชานุน เบี้ยไธสง ผมมีฝาแฝดครับแต่ผมพึ่งออกมาจากโรงพยาบาลครับ น้ำหนักผู้น้อง2490 สวนผุ้พี่น้ำหนัก3860ค่ะ

คนนี้พึ่งไปรับมาจากโรงพยาบาลค่ะ

น้องตัวเล็กมากค่ะ..ชื่อด.ช.พิชานุน   เบี้ยไธสง    ผมมีฝาแฝดครับแต่ผมพึ่งออกมาจากโรงพยาบาลครับ    น้ำหนักผู้น้อง2490  สวนผุ้พี่น้ำหนัก3860ค่ะ
12 ตอบกลับ

น่ารักมากๆเลยค่ะ

แข็งแรงๆนะคะ