อยากทราบค่ะ

คนท้องไม่สามารถกินไรได้บ้างค่ะ พอดีช่วงนี้กินน้ำอัดลมบ่อยอยู่ ของดองบ้าง แฟนเตือนบ่อยเลยอยากถามค่ะว่าคนท้องกินไรไม่ได้บ้าง

13 ตอบกลับ

น้ำอัดลมไม่สมควรกินนะค่ะของหมักดองก็ด้วยเลี่ยงได้ควรเลี่ยง ชา กาแฟ เครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่ควรค่ะ