ห้ามไปงานศพ

คนท้องไปงานศพได้ไหมค่ะ แม่ๆไหนรุ้บอกหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

ไปได้จ้าเราไปงานศพปู่ มาแต่ต้องกลัดเข็มกลัดใส่พระ ก็ไปได้ค่ะ

ไปได้ค่ะ ห้อยพระและติดเข็มกลัดไปด้วยก็ได้ค่ะเพื่อความสบายใจ

เราไป งานพ่อของเพื่อนสนิท แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

ไปงานศพ ไปได้ฉะเพราะญาติพี่น้องเเต่คนอื่นไม่ได้ค่ะ

ไปได้นะคะ เราก็ไป ที่ห้ามเพราะมันหดหู่

ไปได้ค่ะ แต่หลีกเลี่ยงได้ควรจะทำค่ะ

ไปได้ค่ะ แต่เขาให้ติดเข็มกลัดไปค่ะ

ใด้ แต่ใม่ไห้ฟังพระสวด

ไปได้ไม่เกี้ยวกันจร้า

ได้ค่ะ บ้านเราไม่ถือ