ใครรู้บ้างคะ ????

คนท้องห้ามอาบน้ำ ดึก ใช่ไหมค่ะ ??? แล้วก็ห้ามกินกุ้ง เหรอค่ะ ???

18 ตอบกลับ

เราอาบน้ำ 5ทุ่ม ทุกวัน ไม่เกี่ยวกันหรอก อากาศร้อนแบบนี้จะยุได้หรอ

กินกุ้งได้คะอาบน้ำดึกได้คนโบราณไม่มีไฟฟ้าเลยห้ามอาบน้ำดึก

เป็นแค่ความเชื่อของคนโบราณแต่กุ้งห้ามกินกุ้งดิบสุกกินได้

หมอบอกให้กินอาหารทะเลเยอะๆ ปลาเล็กปลาน้อยก็กินโลดค่า

เรากินกุ้งทุกวันเลยคะ แล้วก็ตื่นมาอาบน้ำกลางดึกบ่อย

เราอาบดึกสุด เที่ยงคืน😂😂กุ้งก็กิน ก็ปกติน่ะค่ะ

เมื่อตอนเที่ยงคืนยังอาบอยู่เลยค่ะเพราะร้อนมาก

ไม่จริงเลยจ้า