น้ำ...........

คนท้องสามารถกินน้ำชาเขียว ชาเย็น อะไรพวกนี้ได้ไหม คือเราชอบกิน แต่ไม่ได้กินตลอด มีกินน้ำผลไม้ กินนม น้ำเต้าหู้บำรุงสับเปลี่ยนตลอด แต่คนที่บ้านชอบบ่นว่ากินน้ำชาชงไม่ดี

2 ตอบกลับ

ชาเขียว ชาแดง มีคาเฟอีนไม่ต่างจากกาแฟค่ะแม่ ปกติคนท้องก็ดื่มได่ในปริมานที่ไม่มาก แต่ถ้าเลี่ยงคาเฟอีนได้ก็ควรเลี่ยงค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยและแม่จะได้ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เสี่ยงเบาหวานค่ะแม่ ดื่มนานๆที แบบพอหายอยากค่ะ แนะนำเป็นโกโก้หวานน้อยค่ะ