คนท้องมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่าบ จะเปนรัยหรือป่าว ผมกลัวแฟนอยากมี แต่ผมไม่กล้า

7 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ ทำเบาๆอย่ารุนแรง อย่าปล่อยใน และอย่าทำบ่อยค่ะ เห็นเขาว่าอสุจิจะทำให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

แล้วที่เค้าบอกว่าแตกในแล้วจะคลอดก่อนกำหนด จริงไหมคะ