คนท้องนอนตะแคงขวา ทำได้หรือไม่ควร

คนท้องมักถูกแนะนำให้ #นอนตะแคงซ้าย •••••••• ด้วยเหตุผลที่ว่าพอมดลูกใหญ่ตะแคงไปซ้ายแล้วมันจะไม่ได้กดหลอดเลือดใหญ่ในท้อง ….. การไหลเวียนเลือดจะได้สะดวกขึ้น •••••••• แต่เคยเจอปัญหา 2 ข้อนี้ไหม??? #ตะแคงซ้ายแล้วนอนไม่หลับ #หลับไปแล้วก็ตื่นมาพบว่าตะแคงขวาอยู่ซะแล้ว ถ้าเป็นแบบนี้ “ทำไงดี” ต้องกังวลหรือให้ใครคอยพลักกลับไปซ้ายไหม ???? •••••••• สรุป: นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดเวลารู้ตัว ถ้าหลับไปแล้ว #ให้ร่างกายได้พักหลับตามสบาย ตะแคงไปขวาได้ไม่ได้อันตรายแต่อย่างใด ไม่ต้องระแวงจนนอนไม่หลับ สามีไม่ต้องคอยผลักให้หันไปทางซ้ายเพราะจะทำให้คนท้องตื่น ^^

คนท้องนอนตะแคงขวา ทำได้หรือไม่ควร
7 ตอบกลับ

ชอบนอนตะแคงขวาคะ

3y ago

บ้านนี้ชอบตะแคงซ้ายค่ะ 😊