ปัสวะบ่อยเจ็บตอนกลางดึกตื่นเข้าห้องน้ำปัสสาวะเสร็จแล้วเจ็บท้องน้อยเป็นอะไรไหมค่ะ

คนท้องปัสสาวะบ่อยเป็นอะไรรึป่าวตอนไม่ท้องปกติดื่มน้ำเยอะพอตอนท้องดื่มน้ำมากกว่าเดิมเลยทำให้ปัสวะบ่อยรึป่าวค่ะตอนกลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยมากเวลาปัสสาวะเสร็จเจ็บท้องน้อยเบาๆเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะโตขึ้น ทำให้เบียดกับถุงปัสสาวะ จึงต้องฉี่บ่อยจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ