ท้อง19 week

คนท้องปกติท้องผูกทุกคนมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ถ่ายบ่อยวันละ2ครั้ง บางวันก้อครั้งเดียว แต่ทุกวันจะถ่ายตลอดวันละ1-2ครั้งได้ อยากทราบว่าจะเปนอันตรายดับเด็กในท้องมั้ยค่ะ หรือต้องไปพบหมอ

1 ตอบกลับ

ปกติคนท้องก็จะท้องผูกอยู่แล้วค่ะแม่ แต่เท่าที่ดูแม่ก็ถ่ายปกติทุกวันนะคะ ไม่น่าจะมีอันตรายอะไร แค่อย่าเบ่งแรงมากก็พอค่ะ