คนท้องอารมแปรป่วน

คนท้องนี้อารมฉุนเฉียว หงุดหงิดง่ายกันไหมครับ โมโหง่ายไม่พอใจไปหมดเลย

1 ตอบกลับ

เป็นบางคนค่ะ เกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง พ่อบ้านต้องใจเย็นๆ และพยายามเข้าใจแม่บ้านนะคะ

4y ago

ครับ ผมก็ใจเย็นตลอดอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้คุณแม่เป็นถี่มากก และไม่กินอาหารไม่ค่อยลงด้วยครับ จะเป็นอะไรไหมนะครับ 😢