สงสัยค่ะ

คนท้องนี่ตอกไข่ได้ไหมคะ พอดีแม่แฟนบอกว่าคนท้องไม่ให้ตอกไข่ ที่บ้านเขาถือ แต่บางทีเราลืมเราก็ทำเวลาทำกับข้าวให้แฟนกินอ่ะค่ะ จะเป็นไรไหมคะ เรากลัวค่ะ

56 ตอบกลับ

ไม่ตอกจะกินทั้งเปลือกหรอแม่ บ้านนี้ทำไข่เจียว ไข่ดาว ให้สามีก็ตอกไข่ต้้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ